Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 71
Năm 2022 : 13.042
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị khen thưởng học sinh nhặt được của rơi trả lại người đánh mất

Sáng ngày 22/3/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị đã trao Giấy khen, phần thưởng cho các em học sinh Trường THPT Chế Lan Viên đã có việc làm tốt nhặt được tiền trả lại cho người đánh mất.

Em Nguyễn Xuân Bình, Hoàng Đức Vũ và Hoàng Văn Tùng  học sinh lớp 11B4, Trường THPT Chế Lan Viên đã được Sở Giáo dục và Đào tạo tuyên dương, khen thưởng.

Ông Nguyễn Văn Thảo Nguyên - Phó Trưởng phòng,  Phòng TCCB-CTTT,  Sở GD&ĐT trao tặng Giấy khen, phần thưởng cho các em học sinh Trường THPT Chế Lan Viên

Trước đó, chiều ngày 07/12/2020, khi đến lớp học ba học sinh Nguyễn Xuân Bình, Hoàng Đức Vũ và Hoàng Văn Tùng lớp 11B4 đã nhặt được một chiếc túi, bên trong có 5.000.000 đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ mang tên Hoàng Thị Hòa. Ngay sau khi nhặt được, các em đã kịp thời trình báo cho thầy giáo Trần Xuân Khải - Phó Bí thư Đoàn trường để liên lạc, trả lại cho người đánh mất. Sau khi xác minh, nhà trường đã thông báo cho cô giáo Hoàng Thị Hòa, Trường THPT Chế Lan Viên đến nhận lại số tiền và giấy tờ nói trên.

Hành động đẹp, ý nghĩa của ba học sinh Nguyễn Xuân Bình, Hoàng Đức Vũ và Hoàng Văn Tùng lớp 11B4, Trường THPT Chế Lan Viên đã góp phần tạo sức lan tỏa, nhân rộng gương Người tốt - việc tốt” trong học sinh toàn ngành; phát huy nhân tố tích cực để giáo dục thế hệ trẻ về ý thức và trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. 

                                                                  VĂN PHÒNG SỞ


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới